loadding

Giới Thiệu

Tại Trường Mầm non VIỆT HOA, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai.  Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường Giáo dục Mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ Cán Bộ Giáo Viên của Trường VIỆT HOA luôn tâm niệm:

TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI !

+ Luôn định hướng đưa phương pháp giáo dục tiên tiến vào việc giảng dạy.

Phương pháp STEAM và Chương trình Anh Văn song ngữ là sự kết hợp giữa chương trình tiêu chuẩn của bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình tiếng Anh quốc tế. Hình thức này mở ra một môi trường học tập chuẩn mực, đúc kết từ giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại, tại môi trường song ngữ, các em có cơ hội tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài nhiều hơn, từ đó việc rèn luyện ngữ âm cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh truyền đạt những kiến thức phổ thông, Giáo dục Mầm non song ngữ còn trang bị cho bé những kỹ năng sống cần thiết và rèn luyện khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên.

Mục tiêu của VIỆT HOA:

+ Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ em phát triển hài hoà các mặt :

- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.

- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động.

- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.

- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.

- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này.

+ Đến với VIỆT HOA trẻ được sống và học tập trong môi trường:

- An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa.

- Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.

+ Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.

-Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.

- Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.

- Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.

- Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao

- Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

- Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

- VIỆT HOA luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơhội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.

- Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.

+ Chương trình giáo dục của  VIỆT HOA :

- Luôn chủ động tiếp cận những phương pháp giáo dục tiên tiến để mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị trong hoạt động khám phá giá trị bản thân, giúp trẻ tự tin trong học tập, giao tiếp…

- Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi,   VIỆT HOA có chương trình giáo dục đặc biệt “ Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”.

+ Dịch vụ của nhà trường:

- Cung cấp các chương trình chăm sóc giáo dục cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

 

khoa