Tuyển Sinh

Trường mầm non VIỆT HOA nhận trẻ từ 14 tháng tuổi đến 5 tuổi. Ngay từ khi bé còn đang nằm trong bụng mẹ, bé yêu đã là kỳ vọng của gia đình và xã hội. Là bậc cha mẹ ai cũng mong con mình sau này phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất làm người có ích cho gia đình và xã hội. Vậy làm thế nào để kỳ vọng đó trở thành hiện thực.

Trong mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa một tiềm năng trí tuệ. Việc khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ ở giai đoạn tuổi đầu đời là hết sức quan trọng, nó có thể quyết định tương lai sau này của đứa trẻ.

Trường mầm non VIỆT HOA là người thấu hiểu ước nguyện của bạn và là người bạn đồng hành tâm huyết của bạn trong việc phát hiện, ươm mầm và nuôi trồng tài năng cho con bạn
.
Trường mầm non VIỆT HOA
Tầm nhìn: Hướng tới trở thành một trong những trường được biết đến bới chất lượng giáo dục cao với các phương pháp giáo dục hiện đại sát với thực tế, là nơi gửi gắm tin cậy của các bậc phụ huynh.

Sứ mệnh: Phát hiện và phát triển tiềm năng trí tuệ của trẻ. Giúp trẻ tự khẳng định và phát huy năng lực của bản thân. Là người bạn đồng hành của các bậc phụ huynh trong lính vực giáo dục và chăm sóc trẻ.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng:
+ Tình thương yêu, sự chăm sóc chu đáo
+ Chương trình giáo dục đa dạng, phong phú phù hợp với từng lứa tuổi
+ Các hoạt động ngoại khoá “mở rộng tầm nhìn”
+ Các lớp năng khiếu
Giá trị: Môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề trong đó trẻ em là cốt lõi. Chất lượng giáo dục luôn đặt lên hàng đầu, sự phát triển toàn diện của là thước đo mọi kết quả. Sự tin tưởng tuyệt đối của cha mẹ các em dành cho trường.

Cở vật chất của trường:
Trường mầm non VIỆT HOA được xây dựng trên một khuôn viên rộng gần 200 m2, thiết kế phù hợp với xu thế phát triển trường mầm non hiện đại. Cơ sở vật chất của trường bao gồm:

- Sân chơi ngoài trời rộng mát bóng cây với hệ thống đồ chơi ngoài trời đa dạng về chủng loại và màu sắc

- Các lớp học rộng rãi thoáng mát và chan hòa ánh sáng tự nhiên. Tất cả các lớp đều được trang bị điều hòa . Lớp học được thiết kế thế hiện đại giúp cho các em phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tính tự chủ và độc lập của các em đồng thời khi đến trường trẻ vấn cảm nhận sự chăm sóc chu đáo như ở gia đình.

Địa chỉ:185- 187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0909 500 948 - 0902 665 529 (zalo: 0902.66.55.29)
Email: truongmamnonviethoaquan6@gmail.com